Kỹ thuật phân tích hư hỏng và giám sát tình trạng thiết bị, khai giảng ngày 07/09/2023

Khóa học phân tích hư hỏng và giám sát tình trạng thiết bị
Khóa học "Kỹ thuật phân tích hư hỏng và giám sát tình trạng thiết bị”

Hệ thống máy móc và thiết bị là cột sống của mọi doanh nghiệp, và sự cố hư hỏng của chúng có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Đặc biệt, khi không có sự phân tích và giám sát đúng đắn, chúng ta rơi vào tình trạng tiềm ẩn nguy cơ:

 1. Tăng đáng kể chi phí bảo trì: Thiết bị hỏng hóc và sự cố không dự đoán được sẽ yêu cầu những biện pháp khắc phục ngay lập tức và chi phí cao. Việc phải thay thế linh kiện, tắt máy và thời gian dừng sản xuất không chỉ ảnh hưởng đến lợi nhuận mà còn là một gánh nặng tài chính đáng kể.
 2. Mất công suất và giảm hiệu suất hoạt động: Sự cố thiết bị gây gián đoạn quá trình sản xuất và làm giảm hiệu suất hoạt động chung của doanh nghiệp. Việc phải tạm dừng hoặc điều chỉnh sản xuất không chỉ ảnh hưởng đến năng suất, mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
 3. Thiệt hại về uy tín và mất khách hàng: Nếu doanh nghiệp không đảm bảo hoạt động ổn định và chất lượng sản phẩm, sẽ dễ dẫn đến mất khách hàng và uy tín của doanh nghiệp bị tổn thương. Khách hàng sẽ tìm kiếm những đối tác tin cậy và đáng tin cậy hơn để đảm bảo sự liên tục và chất lượng của dịch vụ hoặc sản phẩm.

Vì vậy, để giải quyết những nỗi đau này và đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu suất của doanh nghiệp, chúng tôi muốn giới thiệu đến Anh/Chị khóa học Kỹ thuật phân tích hư hỏng và giám sát tình trạng thiết bị sẽ khai giảng vào ngày 07/09/2023.

Xem chi tiết nội dung khóa học tại đây

Hãy đăng ký khóa học ngay bây giờ để nhận được ưu đãi đặc biệt này và đừng bỏ lỡ cơ hội để nâng cao năng lực và trang bị kiến thức mới cho doanh nghiệp của mình.

Chương trình giảm giá các Khóa học của Năng suất xanh

Thời gian và học phí:

 • Ngày khai giảng : Thứ năm, ngày 07/09/2023
 • Thời lượng : 04 ngày
 • Ngày học : 07-08 & 14-15/09/2023 (thứ năm và thứ sáu của 2 tuần liên tiếp)
 • Thời gian học : Sáng: 08g30 – 11g30, chiều: 13g00 – 16g00
 • Địa điểm học : 91 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Học phí : 4.950.000 đồng/ học viên, bao gồm:
  • Tài liệu học tập,
  • Nước suối, trà, cà phê, bánh ngọt giờ giải lao,
  • Giấy chứng nhận cuối khóa,
  • Hóa đơn VAT.

Vui lòng xem thông tin chi tiết trong file đính kèm, và đăng ký khóa học trước ngày 01/09/2023.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia khóa học. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chính sách giảm giá học phí và các hình thức thanh tóan phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Yêu cầu đào tạo