Hơn 100 ứng dụng/trường hợp sử dụng AI sáng tạo hàng đầu năm 2024 – Phần cuối

> Ứng dụng nhân sự

 1. Tạo câu hỏi phỏng vấn

Bộ phận nhân sự thường cần đưa ra một bộ câu hỏi để hỏi ứng viên trong quá trình phỏng vấn và đây có thể là một công việc tốn thời gian. AI có thể được sử dụng để tạo ra các câu hỏi phỏng vấn phù hợp với vị trí công việc và đánh giá trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm của ứng viên.

ChatGPT tạo ra một bộ câu hỏi phỏng vấn cho một vị trí công việc.

 1. Tạo tài liệu giới thiệu

AI có thể được sử dụng để tạo tài liệu đào tạo cho nhân viên mới, chẳng hạn như video đào tạo, sổ tay và các tài liệu khác.

 1. Tạo bản mô tả công việc

AI sáng tạo có thể được sử dụng để tạo mô tả công việc phản ánh chính xác các kỹ năng và trình độ cần thiết cho một vị trí cụ thể.

> Ứng dụng chuỗi cung ứng và mua sắm

 1. Dự báo nhu cầu và quản lý chuỗi cung ứng

AI sáng tạo có thể giúp doanh nghiệp dự đoán nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ cụ thể để tối ưu hóa hoạt động chuỗi cung ứng của họ cho phù hợp. Điều này có thể giúp doanh nghiệp giảm chi phí tồn kho, cải thiện thời gian thực hiện đơn hàng, giảm lãng phí và tồn kho quá mức.

> Ứng dụng pháp lý

 1. Tạo hợp đồng

AI sáng tạo có thể được sử dụng để tạo hợp đồng dựa trên các mẫu và tiêu chí được xác định trước. Điều này có thể tiết kiệm thời gian và công sức cho bộ phận mua sắm và giúp đảm bảo tính nhất quán và chính xác trong ngôn ngữ hợp đồng.

 1. Tuân thủ hợp đồng

Các công ty có hàng nghìn hợp đồng với nhiều điều khoản đàm phán khác nhau. LLM hoặc ứng dụng AI tổng quát có khả năng hiểu ngôn ngữ có thể:

 • Phân loại hợp đồng
 • Xác định các thuật ngữ phổ biến
 • Làm nổi bật các thuật ngữ độc đáo hoặc hiếm

> Ứng dụng bán hàng

 1. Huấn luyện bán hàng

AI sáng tạo có thể được sử dụng để cung cấp huấn luyện bán hàng được cá nhân hóa cho từng đại diện bán hàng, dựa trên dữ liệu hiệu suất và phong cách học tập của họ. Điều này có thể giúp đội ngũ bán hàng cải thiện kỹ năng và hiệu suất của họ, đồng thời tăng năng suất bán hàng.

 1. Dự báo doanh số và tối ưu hóa quy trình bán hàng

AI sáng tạo có thể phân tích dữ liệu bán hàng lịch sử và đưa ra dự báo về doanh số bán hàng trong tương lai. Vì vậy, đội ngũ bán hàng có thể tối ưu hóa quy trình bán hàng của mình và phân bổ nguồn lực hiệu quả hơn.

 1. Nhận dạng và đánh giá chì

AI có thể được sử dụng để xác định các khách hàng tiềm năng dựa trên dữ liệu và hành vi của khách hàng, đồng thời xác định khách hàng tiềm năng dựa trên khả năng chuyển đổi của họ. Ngoài ra, nó có thể tạo ra các chiến thuật và chiến dịch bán hàng tùy chỉnh để tạo ra khách hàng tiềm năng .

 1. Tạo video bán hàng

AI sáng tạo có thể được sử dụng để tạo các video bán hàng được cá nhân hóa phù hợp cụ thể với nhu cầu và mong đợi của khách hàng được tôn trọng. Những video bán hàng được cá nhân hóa này cho phép các đại diện bán hàng giải quyết các mục tiêu bán hàng riêng lẻ, tăng mối quan hệ cá nhân với khách hàng và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Kiểm tra phần mềm video bán hàng để tìm hiểu thêm về cách tạo video bán hàng.

> Ứng dụng kiểm toán

 1. Tự động hóa báo cáo kiểm toán

Các quy trình thủ công, chẳng hạn như báo cáo, có thể tốn thời gian và dễ xảy ra lỗi. Các mô hình sáng tạo như ChatGPT có thể giúp kiểm toán viên tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, chẳng hạn như thủ tục giấy tờ và báo cáo. Cụ thể, nó có thể tạo ra các báo cáo được tiêu chuẩn hóa (chẳng hạn như trong hình bên dưới) mang lại sự nhất quán trong cách trình bày các phát hiện.

 1. Phân tích dữ liệu văn bản

Các chương trình kiểm toán liên quan đến việc phân tích thường xuyên một lượng lớn dữ liệu tài chính và hoạt động. 

ChatGPT có thể tự động hóa một số nhiệm vụ phân tích dữ liệu này, chẳng hạn như: 

 • Thực hiện tính toán 
 • Tập hợp 
 • So sánh tập dữ liệu 
 1. Giám sát rủi ro theo thời gian thực

Các công cụ AI sáng tạo cũng có thể hữu ích trong việc giám sát rủi ro theo thời gian thực. Kiểm toán viên có thể tương tác với mô hình để thảo luận về các hoạt động, hệ thống kiểm soát và môi trường kinh doanh của tổ chức. Ví dụ: ChatGPT có thể hỗ trợ kiểm toán viên đánh giá mức độ rủi ro, xác định các lĩnh vực ưu tiên để điều tra thêm và hiểu rõ hơn về các mối nguy tiềm ẩn.

 1. Nhận dạng mẫu và phát hiện bất thường

AI sáng tạo có thể giúp kiểm toán viên phát hiện và gắn cờ những bất thường trong kiểm toán để kiểm tra thêm. Khi được kết hợp chính xác với đánh giá của con người, các công cụ AI tổng hợp có thể hữu ích trong việc xác định  gian lận tiềm ẩn  và tăng cường chức năng kiểm toán nội bộ.

Kiểm toán viên có thể sử dụng khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên của mô hình AI tổng quát  để phát hiện những rủi ro tiềm ẩn có thể khó xác định theo cách thủ công bằng cách cung cấp dữ liệu liên quan và yêu cầu nó tìm kiếm các mẫu kỳ lạ hoặc không mong đợi. 

 1. Đào tạo kiểm toán viên

ChatGPT được sử dụng rộng rãi trong giáo dục để giúp đỡ sinh viên, giáo viên và nhà nghiên cứu. Trong kiểm toán, nó có thể đào tạo kiểm toán viên bằng cách cung cấp cho họ kiến ​​thức chuyên môn, giải thích và ví dụ phù hợp với công việc của họ. Nó có thể cung cấp các tài liệu giáo dục như:

 • Kiến thức khái niệm
 • Nghiên cứu điển hình

Nguồn: Aimultiple

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đào tạo và tư vấn thực hành ứng dụng AI hiệu quả cho doanh nghiệp. https://nangsuatxanhgroup.com/dao-tao/ 

LIÊN HỆ:

Ms. Mai Trang – Phòng Đào tạo
HP/Zalo: 0976022804
Địa chỉ: 91 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Tel: (028) 39 484 494
Email: info@nangsuatxanh.vn
Website: www.nangsuatxanhgroup.com – www.nangsuatxanh.vn