Thông báo: Kết quả cuộc thi tìm hiểu về năng suất chất lượng trong khối sinh viên tại các trường đại học

Sở khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh xin trân trọng thông báo kết quả cuộc thi “Tìm hiểu về năng suất chất lượng trong khối sinh viên tại trường đại học” đã diễn ra thành công vào ngày 09/12/2023. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của một số lượng lớn sinh viên, nhằm khuyến khích tìm hiểu và áp dụng các phương pháp nâng cao năng suất và chất lượng trong quá trình học tập và làm việc.

Cuộc thi đã được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến, tạo cơ hội cho tất cả các sinh viên tham gia từ mọi khoa và ngành trong các trường trên địa bàn thành phố. Bằng cách này, chúng ta hy vọng mang lại một môi trường cạnh tranh công bằng và khách quan cho tất cả các thí sinh.

Sau quá trình chấm điểm kỹ lưỡng, Ban tổ chức cuộc thi xin công bố danh sách các giải thưởng như sau:

  1. Giải nhất: Lê Nguyễn Anh Thư, Đại học Tài chính – Marketing  – Thưởng 2.000.000 đồng.
  2. Giải nhì: Nguyễn Thị Thủy, Đại học Sài Gòn – Thưởng 1.500.000 đồng.
  3. Giải ba: Cao Phước Anh, Đại học Kinh tế – Tài Chính – Thưởng 1.000.000 đồng.
  4. 3 Giải khuyến khích:
  • Hồ Thị Thúy Hằng, Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia Tp.HCM.
  • Đoàn Mạnh Tất, Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Tp.HCM.
  • Nguyễn Hồng Ngọc Ánh, Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia Tp.HCM.

Thưởng 500.000 đồng mỗi giải.

Mỗi thí sinh đạt giải nhận được giấy khen của Sở Khoa học và Công nghệ TP Hồ Chí Minh.

Đơn vị tài trợ giải thưởng: Công ty Cổ phần Năng suất xanh.

Ban tổ chức sẽ tổ chức buổi lễ trao giải cuộc thi:

+ Thời gian trao giải: 09 giờ 00, Thứ 6, ngày 15/12/2023.

+ Địa điểm:  Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; địa chỉ 263 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3. Tp. HCM./.

Xin chúc mừng các bạn đã xuất sắc vượt qua cuộc thi và giành được những vị trí cao nhất. Các thí sinh đã thể hiện sự tận tâm và nỗ lực trong việc tìm hiểu kiến thức về Chương trình Quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021 – 2023; tìm hiểu kiến thức về năng suất, chất lượng, các hệ thống quản lý, công cụ nâng cao năng suất và chất lượng.

Sở khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Năng suất xanh xin cảm ơn tất cả các thí sinh đã tham gia cuộc thi. Hy vọng rằng sự tham gia của các bạn sẽ truyền cảm hứng và khích lệ cho các bạn sinh viên khác. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, có thể giúp sinh viên trường đại học tiếp cận về Chương trình Quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021 – 2023; tìm hiểu kiến thức về năng suất, chất lượng, các hệ thống quản lý, công cụ nâng cao năng suất và chất lượng. Chúc tất cả các sinh viên tiếp tục nỗ lực và phát triển năng suất và chất lượng trong cuộc sống, học tập và sự nghiệp. Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một môi trường học tập và làm việc tốt đẹp hơn, năng suất hơn, chất lượng hơn.

Chúng ta hy vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm từ cuộc thi sẽ tiếp tục lan tỏa và áp dụng trong quá trình học tập và hoạt động sắp tới của các bạn.

Trân trọng,

🔺 Link theo dõi kết quả cuộc thi: https://myaloha.vn/ct/L0GL66.

——————————————–

Liên hệ:

– Sở Khoa học và Công nghệ (thông qua Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Phòng Quản lý Năng suất chất lượng); địa chỉ 263 đường Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh; điện thoại: 028.39302004./.

-Email: timhieunangsuatchatluong@gmail.com